Vé máy bay đi Vinh

Giới thiệu Vé máy bay đi Vinh

Bookvenhanh là website cho phép bạn đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài lần nhấp chuột. Để có thể đặt vé máy bay đi Vinh, bạn không cần các thủ tục rườm rà cũng như chờ đợi mệt mỏi. Chỉ cần xem xét chuyến bay thông qua hệ thống thông tin của bookvenhanh hoặc liên hệ hotline 08 6272 3333, bạn sẽ có thể đặt được vé máy bay đi Vinh chỉ trong vòng 5 phút, cực kỳ nhanh và thuận tiện.

Lợi ích của việc đặt vé máy bay đi Vinh qua bookvenhanh

Khi lựa chọn phòng vé bookvenhanh của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được những lợi ích như sau:

 1. Thanh toán thuận tiện qua nhiều cách khác nhau. Bạn có thể trả tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thanh toán thông qua hệ thống đại lý gas Hướng Minh - đối tác của phòng vé.
 2. Đặt vé máy bay đi Vinh 1 cách nhanh chóng, thông tin chính xác và cập nhật thường xuyên.
 3. Nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị Vietnamairlines, Vietjet Air, Jetstar Airlines với cam kết mức giá tốt nhất (do bookvenhanh là đại lý chính thức).

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Vinh ngay bây giờ

Vinh đang là 1 trong những thành phố du lịch nổi tiếng của nước ta, đặc trưng bởi nét văn hóa giao hòa giữa Bắc và Trung, cảnh sắc còn thuần túy và chưa có nhiều biến đổi bởi sự thay đổi của nền kinh tế Đến với Vinh bạn sẽ tha hồ thưởng thức các phong cảnh non sông hữu tình, những danh thắng nổi tiếng mà không nơi nào khác có được. Văn hóa ẩm thực ở nơi đây cũng sẽ khiến bạn ngất ngây với hàng loạt món ăn vừa ngon vừa lạ miệng, bảo đảm chỉ cần thử một lần sẽ không thể nào quên được vì không nơi nào khác có được ngoài Vinh. Dưới đây là các món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Vinh.

đặc sản khi đặt vé máy bay đến Vinh

 1. Nhút Thanh Chương
 2. Tương Nam Đàn
 3. Cháo lươn Vinh
 4. Cá mát sông Giăng
 5. Bánh đa Đô Lương
 6. Bánh mướt Diễn Châu
 7. Chịn xồm - món thịt chua của người Thái
 8. Cháo canh
 9. Măng đắng
 10. Cam xã Đoài
 11. Bánh ngào
 12. Mực nhảy nướng
 13. Khoai xéo
 14. Giò bê Nam Đàn

Các danh lam thắng cảnh bạn không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Vinh

Bến Thủy nằm ở phía nam thành phố Vinh, là nơi tập trung các di tích lịch sử quốc gia (ngã ba Bến Thủy, Trung Đô, Phượng Hoàng), cũng là nơi có rất nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp.

Hồ trung tâm hay còn gọi là Hồ Goong nằm tại trung tâm thành phố Vinh, nơi đây hình thành lên các trung tâm dịch vụ, vui chơi, giải trí quanh hồ và trên hồ. Đây là địa điểm nghỉ ngơi rất tuyệt sau một ngày tham quan mệt mỏi, bạn vửa có thể xả hơi lại vừa thưởng thức cảnh đêm tuyệt đẹp cùng các chương trình văn nghệ đặc sắc khác.

hồ trung tâm thành phố Vinh

Hồ cửa Nam nằm tại ngã tư đường quốc lộ 1 và đường tỉnh lộ 49, đường lên Nam Đàn quê hương Bác Hồ. Bên cạnh đây là hệ thống sông và hồ phía Tây, Công viên cây xanh thành phố và có một quần thể di tích văn hóa lịch sử ở hướng Đông Bắc (thành cổ Vinh, Bảo tàng Tổng hợp, Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh…)