Vé máy bay đi Rạch Giá

Thông tin Vé máy bay đi Rạch Giá

Bookvenhanh.vn là phòng vé uy tín được thành lập từ 2014, được các hãng hàng không lớn như Vietnamairlines, Vietjet Air, Jetstar Airlines tin tưởng trở thành đại lý chính thức. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn giá Vé máy bay đi Rạch Giá tốt nhất, nhanh nhất và thuận lợi nhất. Nhờ phương thức thanh toán linh hoạt cho cả trực tuyến và thanh toán tiền mặt, phòng vé trở thành nơi đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu về săn vé máy bay, theo thống kê thì có tới 98% khách hàng quay lại sau khi đã mua vé máy bay tại đây.

Về thông tin chi tiết Vé máy bay đi Rạch Giá, đây là đường bay ít nhận được sự quan tâm của khách hàng nên không có nhiều hãng hàng không khai thác sử dụng. Hiện nay, tính riêng Vé máy bay từ Tp.HCM đi Rạch Giá thì chỉ có hãng Vietnam Airlines cung cấp 5 chuyến bay mỗi tuần (chia đều các ngày trong tuần, sẽ có 2 ngày không có chuyến nào).

Để nhận được thông tin về Vé máy bay đi Rạch Giá của phòng vé, các bạn nhập thông tin nơi đi nơi đến cùng ngày đi, nếu trong ngày đó có chuyến bay đi Rạch Giá, bạn sẽ nhận được thông tin chỉ trong vòng 10s. Nếu không có bạn hãy chọn các ngày tiếp theo, lịch bay sẽ bao gồm hãng cung cấp dịch vụ và ngày giờ xuất phát cũng như thời gian đến nơi.

Đặt Vé máy bay đi Rạch Giá - có gì thú vị

Rạch Giá - Kiên Giang thuộc miền tây nước ta, chủ yếu với đặc trưng sông nước miệt vườn. Mặc dù tỉnh Kiên Giang không mạnh về kinh tế, công nghiệp cũng không phát triển quá vượt trội nhưng lại hấp dẫn du khách bởi cảnh vật hoang sơ, đồng lúa bát ngát, non nước hữu tình cùng người dân hiếu khách dễ thương.

Về nơi đây bạn có thể tham quan các địa danh lịch sử cũng như danh lam thắng cảnh như

1. Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Nếu Phú Quốc bạn đã được giới thiệu đền thờ Nguyễn Trung Trực thì tại Rạch Giá, đền thờ này là lớn nhất, còn tại Phú Quốc chỉ là thứ 2 mà thôi. Bên trong là nơi khám chữa bệnh bằng thuốc nam của các lương y nhiều nơi nhằm giúp đỡ người nghèo.

2. Chùa Tam Bảo

Chùa Tam Bảo

Được xây dựng từ đầu thế kỷ 14, là nơi để nhiều cao tăng đắc đạo tập trung tu hành. Không gian chùa yên tĩnh và thành kính, không xô bồ tấp nập như những nơi khác. Năm xưa Nguyễn Ánh từng lẩn trốn tại đây nên khi lên ngôi, chùa đã được ông sắc tứ, trước chùa còn biển đề danh "Sắc Tứ Tam Bảo Tự".

3. Nhà bảo tàng Kiên Giang

Nhà bảo tàng Kiên Giang

Đây là ngôi nhà cổ lớn nhất tại thành phố Rạch Giá, được vinh danh trở thành nhà bảo tàng của Kiên Giang. Lối kiến trúc độc đáo với kiểu dáng bên ngoài theo phong cách của Pháp nhưng bên trong lại hoàn toàn theo truyền thống Việt Nam.

4. Khu đô thị Lấn Biển

khu đô thị Lấn Biển

Khu quy hoạch với 420.000 ha này được xem như là khu đô thị phức hợp nhà dân, biệt thự, trung tâm mua sắm, hành chính của toàn tỉnh Kiên Giang. Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn đặt Vé máy bay đi Rạch Giá mà lại không đến đây để nhìn thấy bộ mặt mới. hiện đại của tỉnh.

5. Công viên văn hóa An Hòa

Công viên có diện tích trên 52ha này là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội văn hóa của tỉnh.

Công viên văn hóa An Hòa

Tại Rạch Giá có khá nhiều món ngon lạ miệng, đặc biệt là các món lẩu và hải sản. Do là miền sông nước chiếm số nhiều nên không thiếu các món cá tôm tươi sống, những món ngon như cá bống mú (mú sữa, mú sao, mú bông); tôm tích to gấp 3 so với bình thường, thịt cực chắc và ngon; tôm càng cực to với thịt chắc và ngọt nước.