Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Tp.HCM giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Tp.HCM các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific tại bookvenhanh.vn để có những chuyến bay lý tưởng và với mức giá rẻ nhất.

Hãy nhanh tay đặt Vé máy bay đi Tp.HCM online để được hưởng múc giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Tp.HCM của Vietnam Airlines:  Sân bay tân sơn nhất mỗi ngày đón khoảng 15-20 chuyến bay của vietnam airline cho chặng bay phổ biến như từ Đà Nẵng - Tp.HCM và Hà Nội - Tp.HCM. Các chặng bay khác với độ phổ biến ít hơn thì từ 1-5 chuyến 1 ngày, với giá theo giờ bay, hành trình bay

Vé máy bay đi Tp.HCM của Vietjet Air:  Hiện tại có các chặng bay đến sài gòn của vietjet được thực hiện từ các cảng hàng không chính  từ : Hà Nội , Đà Nẵng, Phú Quốc Với tần xuất 1 ngày từ  3 đến 8 chuyến, với giá theo giờ bay, hành trình bay

Vé máy bay đi Tp.HCM của Jetstar Pacific : Giống với vietjet air, Jetstar cũng khai thác chặng bay này chủ yếu ở 2 thành phố : Hà nội đến Tp.HCM và  Đà Nẵng đến Tp.HCM. với tần xuất 2 đến 8 chuyến 1 ngày. Giá vé máy bay đi Tp.HCM của hãng này khá rẻ tùy vào giờ bay và chặng bay.

Vé máy bay đi Tp.HCM

Các địa điểm du lịch của thành phố tương đối đa dạng. Với hệ thống 11 viện bảo tàng, chủ yếu về đề tài lịch sử, thành phố Hồ Chí Minh đứng đầu Việt Nam về số lượng bảo tàng. Bảo tàng lớn nhất và cổ nhất thành phố là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam với 30 nghìn hiện vật. Trong khi phần lớn khách thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh là người nước ngoài thì bảo tàng thu hút nhiều khách nội địa nhất là Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Có nhiều công trình kiến trúc đẹp, như Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập và Thư viện Khoa học Tổng hợp; các cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại như Diamond Plaza, Saigon Trade Centre... Khu vực ngoài trung tâm, Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ, Vườn cò Thủ Đức cũng là những địa điểm du lịch quan trọng.

Địa đạo Củ Chi

Khu địa đạo Củ Chi được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia. Địa đạo là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông DươngChiến tranh Việt Nam bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.
 
đặc sản ốc Sài Gòn
 
Ngoài các địa danh thắng cảnh ra, các bạn cũng nên thưởng thức các món ngon khi đã đặt vé máy bay đi Tp.HCM. Những món ăn đường phố như cơm tấm, hủ tiếu cá, hủ tiếu Nam Vang, gỏi khô bò,  sủi cảo, bột chiên, bánh tráng trộn, trà sữa, bánh mì phá lấu, vú dê nướng,... đây chủ yếu là các món nhậu hoặc món ăn chơi đường phố, được đông đảo người dân cũng như các bạn học sinh ưa thích nên phù hợp cho du khách ăn vặt. Dạo quanh một vòng Tp.HCM, bạn sẽ tha hồ thưởng thức các món ăn vặt đường phố này, nhất là tại các phố đi bộ, nơi được xem là thiên đường ẩm thực cho những thực khách khi tới đây.