Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng giá tốt

 

Hải Phòng là thành phố cấp 1, trực thuộc quốc gia, là một trong những trung tâm kinh tế lớn cũng như là bến cảng quan trọng của nước ta. Trong những năm gần đây thì kinh tế Hải Phòng phát triển mạnh, du lịch dịch vụ cũng tăng theo nên rất nhiều người có nhu cầu cần đặt vé máy bay đi Hải Phòng để công tác hoặc du lịch. Việc đặt vé máy bay đi Hải Phòng những ngày thường khá tấp nập và thường xuyên nên vào các dịp lễ xảy ra việc thiếu vé là rất bình thường, đặc biệt là loại vé máy bay từ Tp.HCM đi Hải Phòng hay vé máy bay từ Hà Nội đi Hải Phòng. Để giải quyết nhu cầu đang lớn dần này của khách hàng, phòng vé bookvenhanh.net được lập ra với mục tiêu sắp xếp và phân phối vé máy bay đi Hải Phòng 1 cách hệ thống, thông minh và nhanh chóng, tạo điều kiện cho các bạn ở khắp nơi đặt vé 1 cách dễ dàng.

 

Vé máy bay đi Hải Phòng

 

Phòng vé liên tục cập nhật thông tin các chuyến bay đi Hải Phòng trong ngày cũng như các thời điểm khác để bạn lựa chọn. Hệ thống thông tin được lấy trực tiếp từ nguồn thông tin của các hãng hàng không uy tín tại Việt Nam như Vietnamairlines, Vietjet Air, Jetstar Airlines nên rất chính xác và thuận tiện. Đường dây nóng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, cho phép các bạn lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán trực tuyến hoặc thông qua hệ thống cửa hàng đối tác của phòng vé.

 

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng để du lịch

 

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Hải Phòng để làm việc thì không có gì đáng nói, tuy nhiên, nếu bạn muốn đi du lịch tại đây thì tốt nhất hãy lưu ý những địa điểm này để có thể trải nghiệm được những cái mới lạ của vùng đất xứ cảng này nhé.

1. Bãi biển Ðồ Sơn

 

Bãi biển Ðồ Sơn

 

Chắc hẳn không ai xa lạ gì với địa danh này nữa cả, đây là khu du lịch biển nổi tiếng cả nước, được chia làm 3 khu với nhiều công dụng và đặc trưng khác nhau. Khu thứ nhất chủ yếu là các bãi tắm và dịch vụ ven biển. Khu thứ 2 đặc trưng bởi toà biệt thự nghỉ mát của vua Bảo Đại. Khu cuối cùng có kiến trúc nhỏ, dáng dấp giống như ngôi chùa nên có tên gọi là Pagodon. Khu này còn có những di tích, công trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế như Di tích bến tầu không số, Resort Hon Dau, Casino Đồ Sơn…

2. Tháp Tường Long

 

Tháp Tường Long

 

Có hình dáng như cây bút chỉ thẳng lên nền trời xanh và biển rộng. Qua các thư tịch cổ và những vết tích còn lại, tháp Tường Long được coi  là khu tượng đài kỉ niệm nhà Phật, trạm quan sát tiền tiêu cũng như là hành cung của nhà vua. Đứng tại đây bạn có thể bao quát toàn khung cảnh của bãi biển Đồ Sơn vào tầm mắt, tận hưởng không khí mênh mông bạt ngàn của núi và biển.

3. Khu du lịch sinh thái Cát Bà

 

Khu du lịch sinh thái Cát Bà

 

Đảo Cát Bà không chỉ nổi tiếng là khu du lịch sinh thái rộng lớn đi kèm hàng loạt các tiện ích hiện đại mà còn là nơi có rừng quốc gia Cát Bà - 1 trong những rừng quốc gia lớn nhất nước ta. Rừng quốc gia Cát Bà có 69 loài chim, 20 loài thú, 20 loài bò sát và lưỡng cư. Nơi này không thiếu các loài thú hiếm như voọc đầu trắng, khỉ lông vàng, sơn dương và nhiều loài chim đẹp như hút mật, cao cát, đầu rìu, bói cá. Hệ thực vật phong phú với 495 chi, 149 họ, bao gồm hơn 250 loài cây thuốc.

4. Vịnh Lan Hạ

 

Vịnh Lan Hạ

 

Đây là nơi có cảnh quan đẹp không thua kém vịnh Hạ Long, sở hữu nhiều nét riêng độc đáo. Số lượng núi đá vôi ở đây khá nhiều và dày đặc, cảnh quan hoang sơ nhưng nên thơ và lãng mạn. Rất nhiều áng, vịnh, hang động vẫn chưa được khám phá. Việc đi thường xuyên qua các khe, hang động ngắm nhìn những cột thạch nhũ lấp lánh trên bờ nước sẽ là giây phút tận hưởng tuyệt vời nhất cho chuyến đi của bạn.